Thông báo nghỉ mát hè 2018

THÔNG BÁO 

NGHỈ LÀM VIỆC CÁC NGÀY 05 – 08/07/2018

Kính gửi: Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần cơ khí 19-8 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, chúng tôi tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè năm 2018 cho toàn thể cán bộ, công nhân viên. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên cơ khí 19-8 có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình, để sau đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty và đem tới cho khách hàng các sản phầm ngày càng tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Vì vậy, chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ mát hè năm 2018 của công ty tới Quý đối tác, Khách hàng được biết và sắp xếp thuận tiện cho việc liên hệ công tác:

– Công ty sẽ nghỉ làm việc trong 4 ngày: Ngày 05 08/07/2018

– Sẽ trở lại làm việc bình thường vào Thứ 2, ngày 08/07/2018

Trong thời gian nghỉ mát, các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng xin vui lòng liên hệ qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để được hỗ trợ.

Kính mong Quý đối tác, Khách hàng thông cảm!

Trân trọng!

Chia sẻ mạng xã hội

Share |